Dịch vụ Luật Sư

Văn phòng Thừa phát lại Thủ Đô có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý là những người được đào tạo chuyên sâu về pháp luật, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về Dân sự, Kinh doanh thương mại, Ngân hàng, Lao động, quản trị doanh nghiệp, Hình sự… và đã trực tiếp tham gia giải quyết nhiều vụ án tranh chấp lớn của cá nhân, tổ chức.
– Văn phòng Thừa phát lại Thủ Đô có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên nghiệp. Thế mạnh của Thừa phát lại là tư vấn xử lý thu hồi công nợ; giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại và dân sự; tham gia tranh tụng; tư vấn doanh nghiệp; Tư vấn hợp đồng… Qua các hoạt động tư vấn, với phương châm tận tâm và hiệu quả, Thừa phát lại đã được các đối tác đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý.
– Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, Thừa phát lại cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí trực tiếp cũng như gián tiếp thông qua email, điện thoại và các hình thức khác nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân; trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh
khó khăn và những người yếu thế…

Nguyên tắc hoạt động
Nguyên tắc hoạt động của Thừa phát lại khi thực hiện nghiệp vụ là:
– Tận tâm thực hiện các yêu cầu tư vấn của khách hàng;
– Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng;
– Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật;
– Bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng;
– Tuân thủ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.

Cam kết chất lượng
Đến với Thừa phát lại, các khách hàng sẽ vững tâm và hài lòng khi cần tư vấn về pháp lý.

Luật sư sẽ lắng nghe, chia sẻ và đưa ra những tư vấn kịp thời, chính xác và hiệu quả nhất. Với những dịch vụ chất lượng cao cùng các giải pháp toàn diện và hiệu quả, Chúng tôi cam kết Quý khách sẽ được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý và bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

 

Công ty Luật TNHH Minh Tuệ, Hotline: 0989 658 659

0989.200.769